0919.103.555

Một số lưu ý khi lựa chọn Phao túi khí

Hiện nay các loại Phao kéo, hạ thủy tàu được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp đóng tàu, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn bị lầm tưởng và lựa chọn những sản phẩm không phù hợp gây lãng phí, mất an toàn khi sử dụng. Với 10 năm kinh nghiệm trong công việc cung cấp Phao túi khí hạ thủy và kéo tàu, đảm nhiệm các khâu từ kiểm tra chất lượng sản phẩm khi bàn giao, dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ từ khách hàng mới cho tới những khách hàng quen thuộc. Vì vậy chúng tôi hiểu rõ điều khách của mình cần không phải là một sản phẩm có giá rẻ nhất trên thị trường.
Một số lưu ý khi Quý khách lựa chọn Phao túi khí:
– Trọng lượng Phao:
Phao túi khí được làm từ cao su và các lớp sợi dây bố chịu lực có tính chất quyết định đến chất lượng sản phẩm. Một số nhà sản xuất sử dụng cao su tái chế, hoặc làm tăng tỉ lệ thành phần tạp chất và làm cho trọng lượng lượng chiếc Phao nặng hơn, nhưng lại không làm chất lượng Phao tốt hơn mà thậm chí là giảm đi. Khi chất liệu cao su không đảm bảo thật sự chuẩn nó sẽ làm giảm đáng kể độ đàn hồi của Phao, độ liên kết giữa các lớp bố. Một số còn làm tăng tốc độ lão hóa của cao su và giảm độ an toàn trong quá trình sử dụng. Nhận biết cao su tái chế rất đơn giản, sản phẩm mới sản xuất sẽ có mùi hôi hôi, thum thủm.
– Sợi bố chịu lực:
Có hai loại sợi chủ yếu sử dụng làm lớp bố chịu lực là sợi nylon và sợi polyester, nhiều nhà sản xuất vì cạnh tranh về giá thành nên không sử dụng sợi nylon trong sản xuất phao, làm cho khả năng chịu tải của Phao bị kém hơn
-Công nghệ sản xuất:
Ngay cả với cùng một loại nguyên liệu thì hai nhà sản xuất khác nhau sẽ tạo ra hai sản phẩm có chất lượng khác nhau vì công nghệ và quy trình sản xuất khác nhau.
-Số lớp bố quá nhiều:
Hầu hết các loại phao túi khí có 7 hoặc 8 lớp đều có thể kéo hạ được tất cả các thân tàu. Tuy nhiên, ở những điều kiện làm việc khắc nghiệt như thân tàu đáy nhọn, đường trượt gồ ghề, trọng lượng con tàu lớn…thì số lớp bố có thể tăng lên 9, 10 lớp. Các loại phao có số lớp lớn hơn thì không cần thiết.
*** Để thông tin chi tiết hơn về các loại sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 097.990.2067 – 0919.103.555***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo