0919.103.555

LỰA CHỌN ĐỆM VA CAO SU KHÍ NÉN (ĐỆM VA YOKOMAHA)

***Đệm va khí nén hay đệm va tàu Yokohama phân loại theo phương thức sản xuất gốm hai loại: Đệm va sản xuất bằng phương pháp thủ công và đệm va sản xuất bằng phương pháp đúc.
  – Đệm va sản xuất thủ công được quấn từng lớp, các lớp bố liên kết với nhau tạo thành một khối, lớp bên ngoài và lớp bên trong là lớp cao su có chức năng làm kín khí. Đặc điệt của loại này là giá thành hạ, phù hợp với túi tiền song chất lượng và thẩm mỹ không cao
  – Đệm va sản xuất theo khuôn đúc có giá thành cao hơn nhưng lại có chất lượng tốt hơn hẳn (các nước tiên tiến thường sử dụng loại này). Độ dày Đệm va lớn hơn và có liên kết liền khối nên chịu lực va đập tốt hơn hẳn và tuổi thọ cao hơn.
     Thông tin liên hệ: 0979902067 – 0919103555
     Website: biendongprotech.com

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỆM CHỐNG VA

  1. Áp suất của đệm nên được giữ ở mức áp suất chuẩn trong phạm vi ±5%
  2. Thường xuyên kiểm tra áp suất, khi áp suất giảm, bơm kịp thời để không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm.
  3. Khi gắn đệm với sợi dây thép hoặc cáp phải được gắn với ống bọc cao su để tránh làm hỏng sản phẩm.
  4. Không va chạm vào bề mặt của đệm chống va với các vật sắc nhọn để tránh đâm lủng bề mặt đệm. Nếu đệm khí bị hư hại trên bề mặt, nó sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của đệm.
  5. Khi đệm được sử dụng bình thường, các điểm gắn cố định phải chắc chắn tránh tình trạng lỏng lẻo hoặc bung trôi mất. Việc cố định đệm bằng dây và vòng móc phải cố định có trật tự ko để lộn xộn.
  6. Nếu đệm chống va không được sử dụng trong thời gian dài, đệm phải được rửa sạch, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  7. Khi đệm chống va không được sử dụng trong thời gian dài sẽ bị giảm áp suất nên phải đảm bảo chúng cách xa nguồn nhiệt.
  8. Bởi vì nguyên liệu chính của đệm là cao su nên tránh xa pháo, không tiếp xúc với a xít, kiềm, dầu và dung dịch hữu cơ khác.
  9. Khi lưu trữ, đếm chống va không được gấp hoặc xếp chồng lên nhau và không chồng các vật khác lên sản phẩm.

Link sản phẩm:

Đệm chống va tàu (yokohama)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo