G

0919.103.555

Giới Thiệu Về Đặc Điểm Của Đệm Chống Va Tàu

Khái niệm về đệm va cầu cảng

Đệm va cầu cảng hay còn gọi là đệm chống va tàu được sử dụng phổ biến ở các bến cảng nhằm tạo ra lớp bảo vệ an toàn và thẩm mỹ cho bến cảng cũng như tránh xảy ra hư hỏng cho tàu thuyền khi cập cảng. Nhờ tác dụng hạn chế va chạm và giảm thiểu tối đa các thiệt hại, hư hỏng. Do đó đệm va tàu là vật dụng không thể thiếu đối với những phương tiện vận tải biển và tại các cảng biển.

Đệm va cầu cảng

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường tùy theo tính chất của cầu cảng, vị trí địa lý lắp đặt, mục đích sử dung mà hiện nay, có rất nhiều loại đệm va cầu cảng khác nhau. Mỗi loại sẽ có hình dáng, kích thước cũng như chỉ số kỹ thuật và ưu điểm khác nhau. Có thể kể đến một số loại đệm chống va tàu phổ biến như: đệm chống va đập tàu thuyền hình trụ; đệm chống va dạng xốp, khí; đệm lamda; đệm D; đệm chống va cầu cảng chữ W, chữ M, chữ A,…

Đệm va tàu biển

Dù là loại đệm chống va tàu thuyền nào thì cũng phải có một số đặc điểm cơ bản như sau: khả năng chống va đập tốt, kháng xé rách khi xảy ra va chạm với tàu thuyền hoặc vật thể khác và đặc biệt tính chịu nước biển cực tốt. Thông số đệm va tàu phụ thuộc vào từng công trình nhưng khả năng chống va đập luôn được ưu tiên hàng đầu. Sau đó đến khả năng chống lão hóa của các loại đệm được tính theo vị trí địa lý, nơi cao su chống va hoạt động.

Đặc điểm của đệm va cầu cảng:

Đệm va Biển Đông

Hãy cùng Túi Khí Biển Đông tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm trên của đệm chống va tàu:

Sản phẩm đệm chống va tàu bằng cao su được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, độ chính xác cao, làm từ cao su thiên nhiên nguyên chất. Có độ đàn hồi cao tạo ra khả năng hấp thụ năng lượng va đập của tàu vào cầu cảng. Chất lượng đạt tiêu chuẩn TC20-07/DRC. Nhờ vậy, đệm va cầu cảng có thể hoạt động lỳ lợm trong nhiều môi trường có tính chất khác nhau, đặc biệt là nước biển.

Khả năng kháng xé của đệm chống va tàu sử dụng cho tàu thuyền, cảng biển là cực tốt. Do được tạo nên bởi các thành phần cao su nguyên chất đàn hồi cao kết hợp với các lớp vải bố, thép liên kết chặt chẽ với nhau giúp mối hàn giữa các thành phần cao su là không thể xé rách.

Do đó, có khả năng chống va đập cao, không bị xé rách hư hại. Khi xảy ra va chạm từ đó cho độ bền cao, giúp tối giản chi phí vận hành.

So sánh với chống va cao su kiểu truyền thống, nó có nhiều ưu điểm như sau:

  • Hấp thụ năng lượng tốt hơn
  • Phản lực lại tàu ít hơn
  • Trọng lượng thấp
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Êm hơn và kinh tế hơn

Đệm va cầu cảng

Bây giờ đệm khí chống va bằng cao su đã được sử dụng rộng rãi trên tàu chở dầu lớn, tàu LPG, bến cảng lớn, các bến cảng và cầu cảng.

Ngoài ra, đệm va cầu cảng còn có những đặc tính nổi bật như :

Độ bền kéo cao, độ cứng linh hoạt, độ giãn dài ổn định, khả năng chống lão hóa tốt. Với việc hoạt động bền bỉ, chai lỳ, bề mặt đanh thép luôn giúp đệm chống va tàu của Biển Đông có tuổi thọ lên tới hàng chục năm liền.

Lấy uy tín, chất lượng làm tiêu chí phát triển, Túi khí Biển Đông chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp đệm va cầu cảng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận cũng như trên toàn quốc.

Mọi yêu cầu tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM XNK BIỂN ĐÔNG

  • VP tại HCM: 51/12/13 Trần Thị Trọng, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  •  Phone: 086 9229 639 – 0919 103 555
  • Website: https://tuikhibiendong.com
  • Email: tuikhibiendong@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/TUIKHIBIENDONG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *