PHAO TÚI KHÍ BIỂN ĐÔNG – UY TÍN TẬN KHƠI XA

    Quý khách hàng thân mến !

    Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM XNK Biển Đông (Túi khí Biển Đông) xin trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc: May Mắn – Sức Khỏe – Thành Công. Công ty Biển Đông cung cấp chính mặt hàng Phao túi khí hạ thủy, Túi khí trục vớt, và các loại đệm  va tàu và cầu cảng.

    Túi khí Biển Đông là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Phao túi khí hạ thủy, mang lại sự yên tâm vững chắc, niềm tin tối đa của khách hàng tới sản phẩm Phao túi khí hạ thủy tàu. Phao túi khí Biển Đông được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến, nguồn vật liệu đầu vào có chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị bắt đầu có ý tưởng cung cấp sản phẩm có hình thức mẫu mã khá giống với sản phẩm của Túi khí Biển Đông, tuy nhiên về chất lượng lại có sự khác biệt rất lớn.

    *** Vậy Túi khí Biển Đông có những ưu điểm gì so với sản phẩm khác:

– Được sản xuất từ cao su thiên nhiên, mang lại độ kết dính tốt giữa các lớp bố, bề mặt cao su dẻo dai, đàn hồi tốt (đặc điểm nhận biết là sản phẩm không có mùi hôi hôi, thum thủm như các dòng Phao thị trường sử dụng chủ yếu là cao su tái chế)

– Độ dày của Túi khí Biển Đông được công bố rõ ràng công khai, chúng tôi cam kết cung cấp Phao có lớp bố theo đúng yêu cầu của khách hàng (tức là Khách yêu cầu loại Phao 8 lớp, 8 lớp bố tức là loại Phao có đủ 8 lớp bố + 1 lớp cao su phủ bề mặt)

– Quy trình sản xuất bằng tiên tiến, không bị lẫn bột đá, các loại tạp chất không có lợi cho việc kết dính các lớp với nhau, kiểm tra, test kỹ càng trước khi xuất xưởng.

– Sợi bố làm từ sợi nylon đắt tiền, độ bền cao, chịu lực tốt hơn sợi polyester.

– Các phụ kiện, lõi thép ở đầu Phao đều làm bằng thép không gỉ (sus 316) bền, đẹp, chắc chắn.

– Hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn đặc biệt, hạn chế trầy xước tối đa trong quá trình vận chuyển.

– Về chiến lược kinh doanh “Chúng tôi không bán hàng bằng mọi giá” TuikhiBienDong luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách, Quý công ty phân tích và lựa chọn chất lượng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất.

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 097.990.2067 – 0919.103.555
Email: tuikhihathuybiendong@gmail.com
Ngày 20 tháng 01 năm 2021 Công ty TNHH TM XNK Biển Đông đã vinh dự được xác nhận là đại diện duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm cao su khí nén của nhà máy Shandong Longao.