G

0919.103.555

Đệm chống va tàu thuyền và cách hoạt động

Đệm chống va tàu thuyền

Đệm chống va tàu thuyền là vật dụng không thể thiếu đối với những phương tiện vận tải biển, cảng biển. Nhằm đáp ứng các mục đích sử dụng của nhiều ngành khác nhau. Các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại đệm va tàu chất lượng.

Đệm chống va tàu thuyền

Đệm va tàu cao su sản xuất trên dây truyền hiện đại với chất lượng được đặt lên hàng đầu. Có thể hoạt động lỳ lợm trong nhiều môi trường có tính chất khác nhau, đặc biệt là nước biển.

Khả năng kháng xé của đệm va  tàu cao su là cực tốt do được tạo nên bởi các thành phần cao su nguyên chất và các lớp vải bố, thép. Liên kết chặt chẽ với nhau giúp mối hàn giữa các thành phần cao su là không thể xé rách.

Hoạt động linh hoạt của đệm chống va

Đệm chống va tàu

Với độ cứng linh hoạt, độ bền kéo cao, độ giãn dài ổn định, khả năng chống lão hóa là những đặc tính nổi bật của đệm va tàu. Với việc hoạt động bền bỉ, chai lỳ. Bề mặt đanh thép luôn giúp đệm va cầu cảng là lựa chọn tốt nhất cho Qúy khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực tàu biển.

Ngoài ra, đệm va tàu còn có khả năng chịu hoá chất tốt: Nước biển, xăng dầu, mài mòn, chịu nhiệt.

Các loại hình dạng và kích thước của đệm chống va

Đệm chống va tàu cảng

Là đơn vị phân phối trực tiếp các loại đệm va. Túi khí Biển Đông chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư thiết bị, thiết kế các loại khuôn mẫu nhằm sản xuất các loại đệm va tàu với hình dạng, kích thước cũng như màu sắc đa dạng.Các loại đệm va tàu như :

Đệm chống va trụ tròn

Đệm chống va chữ W

Đệm chống va chữ D

Đệm chống va các loại

Ngoài ra, đệm va cho tàu thuyền được sản xuất với nhiều hình dạng khác nhau

Đệm va chữ M, Cao su chống va chữ A, Đệm va tàu Lambda v.v…

Thông số đệm va tàu phụ thuộc vào từng công trình với khả năng chống va đập được ưu tiên hàng đầu. Sau đó đến khả năng chống lão hóa của các loại đệm va. Được tính theo vị trí địa lý, nơi cao su chống va hoạt động.

Đệm va đập tàu sử dụng tại mỗi công trình có kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Nhằm hợp lý hóa chi phí, chất lượng và tính thẩm mỹ tại nơi lắp đặt.

Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp các loại đệm va đập tàu với hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn. Nhằm mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng và đạt tính chất lượng yêu cầu.

Luôn đặt chất lượng là số một

Chúng tôi cam kết các sản phẩm Đệm va cao su khi xuất hàng đều được kiểm định và kiểm tra chất lượng bởi Trung tâm kiểm định Quốc gia, bảo hành sản phẩm trong thời gian dài là một trong những bước cơ sở tạo niềm tin cho khách hàng.

Với thời gian làm việc 24/7, Biển Đông chúng tôi luôn cố gắng cung cấp và hỗ trợ các loại đệm va tàu thuyền với kích thước quá khổ cực nhanh và đảm bảo chất lượng cho Qúy khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TM XNK BIỂN ĐÔNG

  • VP tại HCM: 51/12/13 Trần Thị Trọng, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  •  Phone: 086 9229 639 – 0919 103 555
  • Website: https://tuikhibiendong.com
  • Email: tuikhibiendong@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/TUIKHIBIENDONG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *