G

0919.103.555

Đệm cao su chống va đập và tiêu chuẩn kỹ thuật

Đệm cao su chống va đập cầu cảng

Đệm chống va cầu cảng là những loại đệm cao su dạng : Đệm chữ D, Hình trụ, Đệm chữ A, Lambada, Đệm hình tròn… được công ty TNHH TM XNK Biển Đông phân phối. Theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại đáp ứng khả năng chịu lực, chịu lực kháng xé tốt.

Đệm chống va tàu có tác dụng hạn chế sự va chạm và giảm thiểu thiệt hại khi có va chạm (thường là va chạm rất mạnh). Vì vậy đệm va cầu cảng được sử dụng phổ biến ở các bến cảng, nơi neo đậu tàu thuyền.

Đệm va cầu cảng

Ngoài ra, đệm chống va cầu cảng phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản như : khả năng kháng xé rách tốt khi có va chạm xảy ra, khả năng chống lão hóa. Và chịu nước biển cao; quan trọng nhất chính là khả năng chống va đập tốt để hạn chế tối đa rủi ro. Đệm va cầu cảng được sử dụng tại mỗi công trình khác nhau thì có kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Nhằm hợp lý hóa chi phí, chất lượng, đáp ứng đúng mục đích và tạo tính thẩm mỹ tại nơi lắp đặt.

Đệm cao su chống va cầu cảng các loại

Trên thực tế, có rất nhiều loại đệm chống va tàu như: đệm chống va dạng xốp, khí; đệm chống va lamda…Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này. Túi Khí Biển Đông chúng tôi xin cung cấp thông tin cụ thể về loại đệm va cầu cảng dạng cao su khí nén.

Đệm chống va đập tàu dạng cao su khí nén được làm bằng cao su có bọc lốp. Xích bảo vệ thân đệm chuyên dụng dùng cho tàu thuyền, giàn khoan. Và bến tàu mỗi khi có sự tiếp xúc với nhau nhằm chống va chạm.

Đệm va cầu cảng

Đệm va cao su là một sản phẩm thiết yếu của mọi công trình cầu cảng nói chung và của mỗi chiếc tàu thuyền nói riêng. Khi di chuyển trên mặt nước với khối lượng rất lớn. Quán tính của mỗi chiếc tàu thuyền cao, vì vậy khả năng va chạm ngoài ý muốn, gây ra sự hỏng hóc, phá vỡ đáng tiếc không đáng có nên cần phải khắc phục triệt để. Và chính những sản phẩm đệm cao su với các tiêu chuẩn kỹ thuật cao sẽ xoá bỏ mọi yếu tố không tốt nêu trên.

– Mục đích lắp sản phẩm là để bảo vệ tường nhà xưởng tránh bị vỡ khi chịu tác động mạnh của xe tải, xe container va vào.

– Ngành tàu cảng bảo vệ bờ kè mỗi khi tàu neo đậu xuống hàng …

– Tùy vào quy mô từng nhà xưởng, bến tàu, cảng mà quý khách có thể chọn kích thước cho phù hợp

Tiêu chuẩn kỹ thuật của đệm chống va: 

Đệm va cầu cảng

Vật liệu và tiêu chuẩn chế tạo đệm chống va tàu cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

Cao su sử dụng để sản xuất đệm va cầu cảng phải là cao su thiên nhiên. Theo TCVN 3769:2004 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và cao su tổng hợp. Ngoài ra, các chất phụ gia tăng cường lực như carbon đen N330, hóa chất khác, phòng lão được sản xuất. Và nhập khẩu cũng phải đáp ứng theo quy định có sức đề kháng với sự lão hóa, ăn mòn của nước biển.

Cao su được chế tạo phải đồng đều về chất lượng, tất cả các vật liệu, nguyên liệu khác. Không bị khiếm khuyết bên ngoài, không nứt, không bong, không có những khuyết tật khác. Thành phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký.

Đệm va cầu cảng

Toàn bộ quy trình sản xuất đệm chống va tàu được tuân thủ quy định nghiêm ngặt. Theo quy trình công nghệ và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và theo tiêu chuẩn ISO:17357-1:2014.

Hãy cùng Biển Đông chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về lĩnh vực này nhé.

CÔNG TY TNHH TM XNK BIỂN ĐÔNG

  • VP tại HCM: 51/12/13 Trần Thị Trọng, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  •  Phone: 086 9229 639 – 0919 103 555
  • Website: https://tuikhibiendong.com
  • Email: tuikhibiendong@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/TUIKHIBIENDONG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *